Trang web “kết dính” là chìa khóa kinh doanh trên mạng thành công.

Trang web chính thức của một công ty, ngoài chức năng cung cấp thông tin, còn là kênh quảng bá trực tuyến cho sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của công ty đó. Hãy đảm bảo trang web của bạn cũng khẳng định được thương hiệu như quảng cáo ngoại tuyến. Tính đồng nhất trong thương hiệu là điều cốt yếu để khách hàng nhận diện doanh nghiệp của bạn. Bạn kiếm được tiền ngay từ “diện mạo”, đó là cơ sở cho sự nhận biết, sự tin tưởng của khách hàng.

Hãy thiết kế trang web mang tính dịch vụ và liên kết. Hãy đăng chỉ dẫn và quảng cáo định kỳ lên trang web

của bạn. Hãy thêm nhiều lựa chọn dành cho các thành viên khi đăng ký.
Đối với dịch vụ hỗ trợ, hãy thêm đường dẫn đến những trang web có thể gây hứng thú cho khách hàng. Hãy thỏa thuận qua lại với đối tác để cho phép hai bên đặt đường dẫn sang trang của nhau – một phương pháp nhằm tăng lượng truy cập. Hãy xem đó là “cái bắt tay hợp tác”.
 Lời kết
Bạn càng có nhiều thông tin, bạn càng thu hút nhiều người xem.
122. Trang Web “Kết dính”
Trang web có tính “kết dính” khi người xem ở lại lâu hơn và quay lại nhiều hơn. Làm cách nào để trang web của bạn có tính “kết dính”? Hãy thử những ý tưởng sau:
• Tặng quà miễn phí. Hãy tìm những món khuyến mãi nhỏ để tặng cho họ. Lý tưởng nhất là bạn có thể thay đổi chúng hàng tháng. Hãy trao chúng đi để nhận lại e-mail của khách hàng tiềm năng.
• Mỗi tuần hãy đăng lên một câu đố dí dỏm.
• Hãy tổ chức các cuộc thi. Hãy chuyển các trò chơi thành cuộc thi đua, và sử dụng các món quà trực tuyến làm giải thưởng. Việc trao thưởng rất dễ dàng, chi phí thấp và là động lực thúc đẩy khách hàng mua thêm.
• Hãy lập phòng chat dành cho khách ghé thăm.

• Hãy tạo một trang blog để trao đổi với khách hàng.

Hãy tạo một diễn đàn hoặc chuyên mục riêng để mọi người giao lưu trao đổi các bí quyết bán hàng. Họ sẽ muốn cập nhật thường xuyên xem có tin gì mới không.
Trên đây là những ý tưởng giúp khách hàng ghi nhớ trang web của bạn và quay lại thường xuyên hơn.
 Lời kết
Trang web “kết dính” là chìa khóa kinh doanh trên mạng thành công.

Comments are closed.