Bạn muốn có một bộ ảnh ghi dấu lại tuổi thanh xuân? Hay muốn có một album ảnh gia đình hạnh phúc cùng nhau vui chơi giã ngoại? Hoặc một bộ ảnh thiếu nữ khuê cát, nhẹ nhàng với tà áo dài?….

Dù bạn muốn có một bộ ảnh như thế, chúng tôi Color.com.vn đều có thể đáp ứng với dịch vụ chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp, cam kết một tấm ảnh, khung hình đều được chụp đẹp nhất và khiến cho bạn hài lòng.

Chụp ảnh chân dung là gì? 

Chụp ảnh chân dung là quá trình tạo ra bức ảnh của một người hoặc một nhóm người, thường tập trung vào khuôn mặt là điểm nhấn. Loại hình này có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ chụp ảnh đen trắng cổ điển đến chụp ảnh màu sắc hiện đại.

Nó là một trong những thể loại ảnh phổ biến nhất, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ lưu giữ kỷ niệm cá nhân đến sử dụng trong các bài quảng cáo, truyền thông và nghệ thuật. Chụp ảnh chân dung cũng là một trong những kỹ năng quan trọng trong nhiếp ảnh, đòi hỏi người chụp ảnh phải có khả năng tạo ra một mối liên hệ với người được chụp để tạo ra bức ảnh động cảm và chân thật.

Một số concept chụp chân dung đẹp

Chụp ảnh áo dài 

Chụp ảnh chân dung áo dài là một hình thức chụp ảnh tập trung vào việc đưa áo dài truyền thống của Việt Nam vào bức ảnh. Đây là một thể loại ảnh đặc biệt, thể hiện nét đẹp và truyền thống văn hóa của Việt Nam.

Chụp ảnh với sen

Chụp ảnh chân dung với sen là một hình thức chụp độc đáo, thường được thực hiện trong mùa sen nở. Sen được coi là biểu tượng của sự thanh khiết, sự tinh tế và sự cao quý trong văn hóa Việt Nam, do đó, chụp ảnh với sen sẽ làm tôn lên nét đẹp và giá trị của nó.

Chụp ảnh dã ngoại

Chụp ảnh chân dung dã ngoại là một dạng chụp ảnh được thực hiện ngoài trời hoặc trong môi trường tự nhiên. Điều này đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải sử dụng kỹ năng và kiến thức để tận dụng sự đa dạng và sự độc đáo của môi trường tự nhiên, để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và độc đáo.

Dịch vụ chụp ảnh chân dung tại color.com.vn

🏅 Đội ngũ thợ chụp ảnh đông đảo, nhiều kinh nghiệm

🏅 Trang phục đầy đủ kiểu dáng, kích cỡ cho bạn lựa chọn

🏅 Chuyên viên make-up chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

🏅 Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chụp ảnh đầy đủ, hiện đại

🏅 Tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc với các dịch vụ chuyên nghiệp từ: lê ý tưởng, makeup, stylist, …..đến chọn địa điểm, thợ chụp ảnh

🏅 Linh hoạt về thời gian thực hiện theo yêu cầu của khách hàng và chúng tôi sẽ đáp ứng đúng với yêu cầu đó.

🏅 Chi phí phù hợp với bảng giá đã được thông kế và gửi cho quý khách, cam kết không phát sinh chi phí.

Bí quyết chụp chân dung đẹp với áo dài, dã ngoại, sen

✅ Cách lựa chọn địa điểm chụp

Chúng tôi luôn tìm hiểu và khai thác nhiều địa điểm chụp ảnh áo dài, giã ngoại, đầm sen,…để tăng thêm cảm xúc và mẫu trong lúc chụp ảnh. Đồng thời với những kĩ năng chụp chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của đội ngũ kĩ thuật sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho bức ảnh của bạn một cách tự nhiên nhất.

✅ Bố cục khung hình

Bạn có bao giờ thấy những tấm ảnh hậu trường của nhiếp ảnh gia phải lăn bò hay trèo lên ngọn cây để bắt góc và tạo bố cục cho khung tấm ảnh chưa. Để có được bố cục chụp ảnh đẹp chúng tôi không chỉ nắm rõ về quy tắc 1/3 và quy tắc chiều sâu, chúng tôi còn sáng tạo phá đi quy tắc tạo nên sự khác biệt. Không quản ngại vất vả làm bất cứ diều gì để bức ảnh của bạn có bố cục đẹp và chiều sâu.

✅ Trang phục của mẫu

” Người đẹp vì lụa” do vậy chúng tôi dựa vào yêu cầu của quý khách hoặc theo kịch bản chụp ảnh của chúng tôi mà lựa chọn những bộ trang phục phù hợp nhất, đẹp nhất để giúp quý khách tỏa sáng và xinh đẹp.

✅ Cảm xúc của mẫu

Để tạo nên một bức ảnh có chiều sâu, có hồn thì cảm xúc của nhân vật rất quan trọng, do vậy chúng tôi luôn tạo cho nhân vật cảm xúc, và nhấn vào đôi mắt của họ để tạo nên thần thái hớp với khung cảnh.

✅ Ánh sáng

Ngoài ánh sáng tự nhiên khi chụp chúng tôi sẽ tạo dựng lên ánh sáng nhân tạo giúp bức ảnh đẹp lung linh, huyền áo. Ví dụ như những bức ảnh chụp theo concept truyền thống tông màu ánh sáng sẽ được chỉnh hoàn hảo khiến khi bạn nhìn vào như lạc về thời cổ kiêm.

Hay những concept về thần thoại, nàng công chúa ánh sáng lung linh huyền hảo trong thế giới thần tiên sẽ được chỉnh vào tạo nên khung cảnh bắt mắt như lác vào thế giới đó.

✅ Cách tạo dáng của mẫu

Chúng tôi có đội ngũ chụp ảnh chân chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách có đa dạng kiểu dáng độc lạ nhưng vẫn tạo được sự nổi bật.

Quy trình hợp tác tại Color.com.vn

Quy trình hợp tác tại Color.com.vn rất đơn giản qua 4 bước sau:

Bước 1: Liên hệ  – Tư vấn

Quý khách gọi điện cho chúng tôi hoặc có thể để lại thông tin trên trang web: Color.com.vn sau đó đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ bên chúng tôi cung cấp

Dựa trên thông tin, dịch vụ chụp ảnh mà chúng tôi cung cấp quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình

Bước 3: Đặt lịch chụp ảnh

Quý khách gửi thông tin yêu cầu để đặt lịch . Thông tin yêu cầu của quý khách sẽ được trao đổi lại với các nhân sự để chốt lịch.

Bước 4: Làm hợp đồng

Đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn cho mỗi khách hàng, Color.com.vn thực hiện làm hợp đồng và cam kết giữa các bên.

Bước 5: Tiến hành triển khai hợp đồng

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng trong hợp đồng và đáp ứng ứng mọi như cầu của quý khách một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp để sản phẩm cuối cùng khiến cho khách hàng hài lòng.

Bước 6: Chụp ảnh và trả thành phẩm 

Sau khi ký kết hợp đồng, color.com.vn sẽ chụp hình theo như lịch mà quý khách yêu cầu. File ảnh sẽ được hậu kỳ để đảm bảo chất lượng nội dung theo yêu cầu trước khi gửi lại cho quý khách.

Chúng tôi mong muốn giúp Quý khách lưu trữ khoảnh khắc thanh xuân của mình qua hình thức chụp ảnh chân dung. Liên hệ với Color để được tư vấn cụ thể dịch vụ tốt nhất cho bạn.