Chụp ảnh chân dung, áo dài, dã ngoại, sen

Bạn muốn có một bộ ảnh ghi dấu lại tuổi thanh xuân? Hay muốn có một album ảnh gia đình hạnh phúc cùng nhau vui chơi giã ngoại? Hoặc một bộ ảnh thiếu nữ khuê cát, nhẹ nhàng với tà áo dài?….Dù bạn muốn có một bộ ảnh như thế, chúng tôi Color.com.vn đều có thể đáp ứng với dịch vụ chụp ảnh chân dung, áo dài, giã ngoại, sen chuyên nghiệp, cam kết một tấm ảnh, khung hình đều được chụp đẹp nhất và khiến cho bạn hài lòng.

 

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CHÂN DUNG, ÁO DÀI, GIÃ NGOẠI, SEN TẠI COLOR.COM.VN

 

🏅Đội ngũ thợ chụp ảnh đông đảo, nhiều kinh nghiệm

🏅Trang phục đầy đủ kiểu dáng, kích cỡ cho bạn lựa chọn

🏅Chuyên viên make-up chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

🏅Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chụp ảnh đầy đủ, hiện đại

🏅Tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc với các dịch vụ chuyên nghiệp từ: lê ý tưởng, makeup, stylist, …..đến chọn địa điểm, thợ chụp ảnh

🏅Linh hoạt về thời gian thực hiện theo yêu cầu của khách hàng và chúng tôi sẽ đáp ứng đúng với yêu cầu đó.

🏅Chi phí phù hợp với bảng giá đã được thông kế và gửi cho quý khách, cam kết không phát sinh chi phí.

 

BÍ QUYẾT CỦA COLOR.COM.VN TRONG CÁCH CHỤP ẢNH CHÂN DUNG ÁO DÀI, GIÃ NGOẠI, SEN

 

✅Cách lựa chọn địa điểm chụp

 

Chúng tôi luôn tìm hiểu và khai thác nhiều địa điểm chụp ảnh áo dài, giã ngoại, đầm sen, …để tăng thêm cảm xúc và mẫu trong lúc chụp ảnh. Đồng thời với những kĩ năng chụp chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của đội ngũ kĩ thuật sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho bức ảnh của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

✅Bố cục khung hình

 

Bạn có bao giờ thầy những tấm ảnh hậu trường của nhiếp ảnh gia phải lăn bò hay trèo lên ngọn cậy để bắt góc và tạo bố cục cho khung tấm ảnh chưa. Để có được bố cục chụp ảnh đẹp chúng tôi không chỉ nắm rõ về quy tắc 1/3 và quy tắc chiều sâu, chúng tôi còn sáng tạo phá đi quy tắc tạo nên sự khác biệt. Không quản ngại vất vả làm bất cứ diều gì để bức ảnh của bạn có bố cục đẹp và chiều sâu.

 

✅Trang phục của mẫu

 

” Người đẹp vì lụa” do vậy chúng tôi dựa vào yêu cầu của quý khách hoặc theo kịch bản chụp ảnh của chúng tôi mà lựa chọn những bộ trang phục phù hợp nhất, đẹp nhất để giúp quý khách tỏa sáng và xinh đẹp.

 

✅Cảm xúc của mẫu

 

Để tạo nên một bức ảnh có chiều sâu, có hồn thì cảm xúc của nhân vật rất quan trọng, do vậy chúng tôi luôn tạo cho nhân vật cảm xúc, và nhấn vào đôi mắt của họ để tạo nên thần thái hớp với khung cảnh.

 

✅Ánh sáng

 

ngoài ánh sáng tự nhiên khi chụp chúng tôi sẽ tạo dựng lên ánh sáng nhân tạo giúp bức ảnh đẹp lung linh, huyền áo. Ví dụ như những bức ảnh chụp theo concept truyền thống tông màu ánh sáng sẽ được chỉnh hoàn hảo khiến khi bạn nhnf vào như lạc về thời cổ kiêm. Hay những concept về thần thoại, nàng công chúa ánh sáng lung linh huyền hảo trong thế giới thần tiên sẽ được chỉnh vào tạo nên khung cảnh bắt mắt như lác vào thế giới đó.

 

✅Cách tạo dáng của mẫu

 

Không phải ai cúng có thể tạo dáng trước ống kính, do vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho nhân vật cách tạo dáng đẹp và tự nhiên nhất.

 

QUY TRÌNH HỢP TÁC TẠI COLOR.COM.VN

 

Quy trình hợp tác tại Color.com.vn rất đơn giản qua 4 bước sau:

 

  • Bước 1: Liên hệ  – Tư vấn

 

Quý khách gọi điện cho chúng tôi hoặc có thể để lại thông tin trên trang web: Color.com.vn sau đó đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

 

  • Bước 2: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ bên chugns tôi cung cấp

 

Dựa trên thông tin, dịch vụ chụp ảnh mà chúng tôi cung cấp quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình

 

  • Bước 3: Đặt lịch

 

Quý khách gửi thông tin yêu cầu để đặt lịch . Thông tin yêu cầu của quý khách sẽ được trao đổi lại với các nhân sự để chốt lịch.

 

  • Bước 4: Làm hợp đồng

 

Đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn cho mỗi khách hàng, Color.com.vn thực hiện làm hợp đồng và cam kết giữa các bên.

 

  • Bước 5: Tiến hành triển khai hợp đồng

 

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng trong hợp đồng và đpá ứng mọi như cầu của quý khách một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp để sản phẩm cuối cùng khiến cho khách hàng hài lòng.