Chụp ảnh công ty

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực chụp ảnh, Color.com.vn luôn cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cá nhân, doanh nghiệp chuyên nghiệp với mọi chủ đề, lĩnh vực. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ chụp ảnh công ty, doanh nghiệp, profile, showroom, văn phòng, cửa hàng,…giúp quý khách thương bá thương hiệu đến với đối tác, công chúng.

Chụp ảnh công ty là gì?

Chụp ảnh công ty là quá trình tạo tập trung vào việc chụp các cảnh quan tổng thể, các bức ảnh nhân viên và các hoạt động của công ty. Loại hình này được sử dụng để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và tạo ra ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác.

Vì sao cần chụp ảnh công ty? 

✅ Thể hiện năng lực của công ty: Người xem nhìn vào profile sẽ nhận ra được năng lực của công ty như thế nào. Trong đó, chữ viết chính là sự thuyết minh, còn hình ảnh chứng là dẫn chứng cho những lời nói đó.

✅ Quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn: Việc chụp ảnh công ty sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu một cách tốt nhất, từ đó tăng cường sự tin tưởng của khách hàng và mở rộng thị trường.

✅ Gia tăng sự uy tín với khách hàng: Những bức ảnh có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ và văn hoá công ty. Từ đó, họ tin tưởng vào khách hàng hơn, từ đó tăng khả năng mua hàng.

Các hình thức chụp ảnh công ty, doanh nghiệp

Chụp văn phòng tổng quan, phòng ban: Hình ảnh văn phòng được xem như là bộ mặt để cho thấy được tầm vóc của doanh nghiệp.

Chụp văn phòng giờ làm việc: Concept chụp ảnh sẽ mô tả hoạt động thường ngày của doanh nghiệp một cách trực quan nhất.

Chụp ảnh tập thể: Những bức ảnh không thể thiếu khi giới thiệu doanh nghiệp trong profile. Bước ảnh tập thể sẽ cho thấy được sự gắn kết trong nội bộ của doanh nghiệp.

Chụp ảnh cá nhân: Chụp ảnh cá nhân cho nhân viên để có những bức ảnh đẹp, chỉn chu và thể hiện được văn hoá của doanh nghiệp. Điều này làm tăng thiện cảm của người xem với nhân viên công ty hơn.

Chụp ảnh giám đốc và ban lãnh đạo: Những bức ảnh chất lượng và chuyên nghiệp sẽ cho thấy được tầm quan trọng của những người điều hành doanh nghiệp.

Chụp ảnh sản phẩm, công trình, dự án: Những bước ảnh này là minh chứng cho thấy tầm vóc và năng lực của doanh nghiệp thông qua sản phẩm đã và đang thực hiện.

Dịch vụ chụp hình công ty

👌 Nội dung: Được lên kế hoạch và bố cục với những bức ảnh về chụp ảnh profie, chụp không gian, nội thất công ty, chụp ảnh nhân viên,…

👌 Thời gian chụp ảnh: Thời lượng chụp ảnh từ 4-8 tiếng với số lượng ảnh và thợ ảnh không giới hạn.

👌 Địa điểm chụp ảnh: chụp ảnh tại hoạt cảnh, bối cảnh công ty, không giaq công ty như văn phòng, phòng họp, khu nghỉ giải lao của nhân viên,…

👌 Sản phẩm: khách hàng sẽ được nhận toàn bộ filr ảnh gốc và 50 tấm ảnh đã được chỉnh sửa; blend màu toàn bộ ảnh chụp; 1CD ảnh gốc và ảnh chỉnh sửa.

Các gói dịch vụ tại Color.com.vn 

✍ Chụp ảnh món ăn, đồ uống, nhà hàng, khách sạn

✍ Chụp ảnh sản phẩm, thời trang, quảng cáo

✍ Chụp ảnh sự kiện

✍ Quay phim sự kiện

✍ Quay phim giới thiệu công ty

✍ Quay  phim quảng cáo sản phẩm

✍ Quay phim quảng cáo tvc

✍ Các dịch vụ thiết kế đồ họa: banner, logo,…

Quy trình hợp tác tại Color.com.vn

Quy trình hợp tác tại Color.com.vn rất đơn giản qua 4 bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ  – Tư vấn 

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn cụ thể và đưa ra các concept phù hợp với những thông tin và thông điệp mong muốn có trong những bức ảnh.

  • Bước 2: Báo giá dịch vụ

Sau khi lựa chọn concept phù hợp, Color.com.vn sẽ cung cấp cho Quý khách bảng báo giá dịch vụ. Tuỳ vào nhu cầu Quý khách sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

  • Bước 3: Đặt lịch chụp ảnh

Quý khách gửi thông tin yêu cầu để đặt lịch. Thông tin yêu cầu của quý khách sẽ được trao đổi lại với các nhân sự để chốt lịch.

  • Bước 4: Làm hợp đồng

Đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn cho mỗi khách hàng, Color.com.vn thực hiện làm hợp đồng và cam kết giữa các bên.

  • Bước 5: Tiến hành chụp ảnh

Color.com.vn bắt đầu triển khai dự án theo gian và nội dung mà hai bên đã thống nhất từ trước. Quý khách có thể an tâm vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ các thiết bị và cũng như thời gian phát sinh trong quá trình chụp.

  • Bước 6: Hậu kỳ và bàn giao

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ chỉnh sửa kỹ càng hình ảnh trước khi bàn giao tới Quý khác. File bàn giao sẽ bao gồm ảnh gốc và ảnh đã qua chỉnh sửa để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn.

Chúng tôi có chất lượng đội ngũ nhiều nằm trong nghề và chất lượng dịch vụ được đảm bảo qua các dự án trước trên thị trường. Quý khách có thể an tâm về Color.com.vn khi đăng ký dịch vụ chụp ảnh công ty, doanh nghiệp, cửa hàng.