Chụp ảnh món ăn, đồ uống, nhà hàng, khách sạn

Mỗi món ăn chứa đựng một câu chuyện, một cảm nhận, một sắc màu, một phong cách mà các đầu bếp cất công để truyền tải tới các thực khách. Và để truyền tải được những điều đó, bạn cần đến một dịch vụ chụp ảnh món ăn, đồ uống, nhà hàng, khách sạn một cách chuyên nghiệ và có thần thái, gắn ý nghĩa của món ăn trên từng bức ảnh. Hiểu được điều khách hàng muốn và nghệ thuật và công sức của những đầu bếp, Color.com.vn mang đến dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp giúp các nhà hàng truyền tải câu chuyện riêng, cảm xúc riêng, sắc màu riêng và phong cách riêng của một nhà hàng, một đầu bếp tới những thực khách của mình.

 

TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ CHỤP ẢNH MÓN ĂN, ĐỒ UỐNG

 

✅Quảng bá món ăn đồ uống đến với công chúng qua những bức ảnh trên tờ rơi, banner, trang web, menu tại nhà hàng, khách sạn

✅Giúp quảng bá thương hiệu

✅Giúp tăng sự thư hút khách hàng, mực tiêu thụ và tăng doanh số bán hàng

✅Chụp ảnh đồ ăn có thể khiến cho những món ăn của bạn trở nên sống động và “thật” hơn trong mắt các khách hàng. Khách hàng tiếp cận món ăn của bạn qua hình ảnh và tự nhủ nhất định phải đến để thưởng thức vì toogn nó hấp dẫn, cách trang trí món ăn bắt mắt. Bởi khách hàng có khả năng đánh giá và nhận thức được vẻ ngoài của những món ăn dù chỉ nhìn lướt qua, vì não bộ sẽ xử lí những hình ảnh đó và kích thích sự “thèm ăn” trong vị giác của họ. Đây cũng là yếu tố quyết định để khách hàng đưa ra sự lựa chọn có đến nhà hàng của bạn hay không. Hình ảnh minh họa của những món ăn càng chất lượng, độ tin cậy của khách hàng đối với nhà hàng càng cao.

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐỒ ĂN, THỨC UỐNG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN TẠI COLOR.COM.VN

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ về chụp ảnh món ăn, chụp ảnh sản phẩm và quay phim nhà hàng chuyên nghiệp nhất nhằm mục đích trình bày, quảng bá thương hiệu.

 

🏅Mức giá hợp lý

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

QUY TRÌNH HỢP TÁC TẠI COLOR.COM.VN

 

Quy trình hợp tác tại Color.com.vn rất đơn giản qua 4 bước sau:

 

1⃣Bước 1: Liên hệ  – Tư vấn

 

Quý khách gọi điện cho chúng tôi hoặc có thể để lại thông tin trên trang web: Color.com.vn sau đó đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

 

2⃣Bước 2: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ bên chugns tôi cung cấp

 

Dựa trên thông tin, dịch vụ chụp ảnh mà chúng tôi cung cấp quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình

 

3⃣Bước 3: Đặt lịch

 

Quý khách gửi thông tin yêu cầu để đặt lịch . Thông tin yêu cầu của quý khách sẽ được trao đổi lại với các nhân sự để chốt lịch.

 

4⃣Bước 4: Làm hợp đồng

 

Đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn cho mỗi khách hàng, Color.com.vn thực hiện làm hợp đồng và cam kết giữa các bên.

 

5⃣Bước 5: Tiến hành triển khai hợp đồng

 

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng trong hợp đồng và đpá ứng mọi như cầu của quý khách một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp để sản phẩm cuối cùng khiến cho khách hàng hài lòng.