Mỗi món ăn chứa đựng một câu chuyện, một cảm nhận, một sắc màu, một phong cách mà các đầu bếp cất công để truyền tải tới các thực khách. Và để truyền tải được những điều đó, bạn cần đến một dịch vụ chụp ảnh món ăn, đồ uống, nhà hàng, khách sạn một cách chuyên nghiệ và có thần thái, gắn ý nghĩa của món ăn trên từng bức ảnh.

Hiểu được điều khách hàng muốn và nghệ thuật và công sức của những đầu bếp, Color.com.vn mang đến dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp giúp các nhà hàng truyền tải câu chuyện riêng, cảm xúc riêng, sắc màu riêng và phong cách riêng của một nhà hàng, một đầu bếp tới những thực khách của mình.

Chụp ảnh món ăn là gì?

Chụp ảnh món ăn là quá trình tạo ra bức hình của một món ăn, thường tập trung vào việc tạo ra  hấp dẫn và đẹp mắt của món ăn đó. Đây là một dạng chụp ảnh chuyên nghiệp, thường được sử dụng trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, hay các trang web chia sẻ về ẩm thực.

Tại sao bạn cần chụp ảnh món ăn, đồ uống?

✅ Tạo sự thu hút cho món ăn: Những hình ảnh món ăn hấp dẫn là bước đầu tiên để thu hút khách hàng tới quán ăn của bạn. Khi người dùng thấy sự hấp dẫn của nó qua các nền tảng online hay offline có thể khiến họ chú ý tới.

✅ Tăng thu bán hàng: Những hình ảnh món ăn giúp khách hàng mừng tượng ra về sản phẩm, tạo sự kích thích và hứng thú để họ có mong muốn đến thưởng thức các món ăn của bạn. Từ đó giúp bạn gia tăng doanh thu.

✅ Tạo niềm tin với khách hàng: Những bức ảnh món ăn chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng có nhiều sự tin tưởng hơn. Bởi vì từ đó họ có thể nhìn thấy được chất lượng sản phẩm của món ăn.

✅ Tạo thương hiệu mạnh: Những bức ảnh món ăn đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp đối với nhà hàng và quán ăn của bạn, nó giúp thương hiệu trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Lưu ý khi chụp ảnh món ăn 

Chọn góc chụp phù hợp

Bạn cần chọn góc chụp phù hợp để tạo ra bức ảnh món ăn đẹp. Thường thì góc chụp từ trên xuống hoặc góc 45 độ sẽ tạo ra được bức ảnh đẹp và hấp dẫn.

Tạo độ tương phản

Nhiếp ảnh cần tạo độ tương phản giữa màu sắc của món ăn và phông nền để tạo ra bức ảnh đẹp. Nếu phông nền quá phức tạp, nhiếp ảnh gia có thể sử dụng phông nền đơn giản để tạo ra sự tập trung vào món ăn.

Sử dụng ánh sáng phù hợp

Nhiếp ảnh gia cần sử dụng ánh sáng phù hợp để tạo ra bức ảnh món ăn đẹp và chân thật. Sử dụng ánh sáng mềm và đèn flash để tạo ra độ tương phản và màu sắc phù hợp cho bức ảnh.

Bố trí món ăn hợp lý

Nhiếp ảnh gia cần bố trí món ăn một cách hợp lý để tạo ra bức ảnh đẹp và hấp dẫn. Để làm được điều này, nhiếp ảnh gia có thể sử dụng các vật dụng trang trí và các phụ kiện để làm nổi bật món ăn.

Tạo ảnh chân dung của món ăn

Nhiếp ảnh gia có thể tạo ra ảnh chân dung của món ăn bằng cách chụp từ góc cận cảnh hoặc chụp ảnh món ăn khi đang được chế biến hoặc khi còn nóng hổi.

Tạo sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh đồ ăn tại Color.com.vn? 

Thiết bị hiện đại

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dụng. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony.

Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ về chụp ảnh món ăn, chụp ảnh sản phẩm và quay phim nhà hàng chuyên nghiệp nhất nhằm mục đích trình bày, quảng bá thương hiệu.

Mức giá hợp lý

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Quy trình hợp hợp tác tại Color.com.vn

Quy trình hợp tác tại Color.com.vn rất đơn giản qua 4 bước sau:

Bước 1: Liên hệ  – Tư vấn

Quý khách gọi điện cho chúng tôi hoặc có thể để lại thông tin trên trang web: Color.com.vn sau đó đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ bên chúng tôi cung cấp

Dựa trên thông tin, dịch vụ chụp ảnh mà chúng tôi cung cấp quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình

Bước 3: Đặt lịch chụp 

Quý khách gửi thông tin yêu cầu để đặt lịch . Thông tin yêu cầu của quý khách sẽ được trao đổi lại với các nhân sự để chốt lịch.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn cho mỗi khách hàng, Color.com.vn thực hiện làm hợp đồng và cam kết giữa các bên.

Bước 5: Chuẩn bị và thực thi 

Theo kế hoạch về thời gian, không gian, ý tưởng đã định sẵn Color.com.vn sẽ bắt đầu thực thi. Quý khách có thể an tâm vì chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và dự trù thời gian phát sinh trong quá trình chụp.

Bước 6: Hậu kỳ và bàn giao thành phẩm 

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng trong hợp đồng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp để sản phẩm cuối cùng khiến cho khách hàng hài lòng.

Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách hiểu hơn về lợi ích khi chụp hình món ăn. Liên hệ ngay với Color.com.vn để được tư vẫn cụ thể!