Xu hướng chụp ảnh thời trang cho các cửa hàng, shop thời trang đang trở nên phổ biến. Những bức ảnh đẹp sẽ giúp khách hàng nhìn thấy được rõ nét thiết kế và sự tinh tế của sản phẩm. Khách hàng sẽ bị ấn tượng và thu hút hơn khiến cho nhu cầu mua hàng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về hình thức chụp ảnh sản phẩm thời trang, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Chụp ảnh thời trang là gì?

Chụp ảnh thời trang là công việc tạo ra những bức ảnh thu hút người xem về sản phẩm quần áo, dày dép, phụ kiện….Hình thức này sẽ giúp cho các thương hiệu truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Lợi ích của chụp ảnh thời trang 

Thu hút khách hàng: Những bức ảnh thời trang đẹp là một cách để quảng cáo sản phẩm. Nó giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, từ đó sẽ có nhiều người tiếp cận hơn.

Gia tăng doanh số bán hàng: Sản phẩm qua những bức ảnh giúp khách hàng nhìn trực quan và rõ ràng hơn về sản phẩm. Yếu tố này sẽ làm gia tăng doanh số bán hàng của thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu: Chụp ảnh thời trang giúp xây dựng thương hiệu bằng cách tạo ra chính thông điệp riêng so với các hãng thời trang khác. Các bức ảnh thời trang đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hình ảnh trong mắt người tiêu dùng, đồng thời định vị thương hiệu trên thị trường.

Tạo sự chuyên nghiệp: Chụp ảnh thời trang được thực hiện bởi các nhiếp ảnh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đồng đều được chất lượng hình ảnh và góc chụp độc đáo. Điều này mang lại tác phong và cách làm việc chuyên nghiệp của thường hiệu.

Cần chuẩn bị gì trước khi chụp ảnh thời trang

Lên ý tưởng và kế hoạch chụp

Ý tưởng sẽ giúp định hình toàn bộ phong cách và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắn tới người dùng. Còn kế hoạch sẽ đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra ban đầu.

Địa điểm chụp ảnh

Tuỳ vào concept chụp, địa điểm có thể ở trông một studio hoặc ngoài trời. Miễn là làm nổi bật được sản phẩm của doanh nghiệp.

Trang phục và phụ kiện

Trang phục có thể là tất cả những gì thương hiệu cần quảng bá hình ảnh tới người tiêu dùng nhằm mục đích bán hàng. Trong khi phụ kiện mục đính chính là để làm nổi bật lên bộ trang phục đó.  

Chuẩn bị thiết bị chụp ảnh

Các thiết bị chụp như máy ảnh, ống kính, đèn flash…cần được chuẩn bị đầy đủ để buổi sản xuất diễn ra suôn sẻ.

Lưu ý khi chụp ảnh thời trang

Đa dạng góc chụp: Chụp ảnh thời trang quảng cáo cần đa dạng về góc chụp để người mua có các nhìn tổng quan về sản phẩm

Chú ý tới chi tiết: Chi tiết nhỏ như đường viền, đường chỉ sẽ cho thấy điểm nhấn và sự độc đáo của sản phẩm. Bởi nếu chỉ chụp tổng quan thì khác hàng sẽ khó phân biệt được sự khác nhau.

Sử dụng ánh sáng phù hợp: Các hiệu ứng ánh sáng khác nhau sẽ làm nổi bật nét đặc trưng của tấm ảnh, Vì vậy, tuỳ vào ý tưởng sản phẩm của bạn để sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng từ thiết bị hỗ trợ.

Tại sao nên chọn Color.com.vn?

Đội ngũ nhân sự

Các nhiếp ảnh gia tại Color.com.vn đều có nhiều năm kinh nghiệm nên Quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự luôn hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc cùng nha để đảm bảo tiến độ cũng như kết quả tốt nhất.

Quy trình làm việc

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chụp, công ty chúng có quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả các khâu đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để Quý khách hàng có trải nghiệp tốt, cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Thiết bị hiện đại

Chúng tôi luôn luôn cập nhất các thiết bị phụ vụ cho công việc chụp ảnh để đảm bảo đúng xu hướng hiện đại của thị trường. Đồng thời chất lượng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cho khách hàng.

Quy trình hợp tác tại Color.com.vn

Sau đây sẽ làm quy trình hợp với chúng tôi:

Bước 1: Liên hệ  – Tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý khách để trao đổi thông tin nhằm hiểu hơn về thương hiệu thời trang của quý khách. Sau đó, dựa vào những thông tin trao đổi, Color.com.vn sẽ đưa ra các ý tưởng và concept phù hợp để đa dạng lựa chọn hơn.

Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ

Dựa trên ý tưởng mà thương hiệu lựa chọn, chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ. Mỗi gói dịch vụ sẽ có những đặc điểm và chi phí khác nhau nên tuỳ vào nhu cầu của Quý khách để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Để đảm bảo quyền lợi cả hai bên được rõ ràng, Color.com.vn sẽ bắt đầu thực hiện hợp đồng tới Quý khách hàng. Tất cả các điều khoản sẽ được chúng tôi nêu ra chi tiết để khách hàng an tâm về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Bước 4: Tiến hành triển khai hoạt động 

Theo các kế hoạch về thời gian, không gian, ý tưởng, Color.com.vn sẽ bắt đầu chuẩn bị để buổi chụp diễn ra thành công. Quý khách yên tâm chúng tôi đã có các phương án dự trù để buổi chụp vẫn đảm bảo thành công.

Bước 5: Trả thành phẩm

Để đảm bảo chất lượng bức ảnh được tốt nhất, chúng tôi sẽ hậu kỳ lại hình ảnh cho Quý khách. Sau đó, ảnh sẽ được trả cả file gốc và file đã chỉnh sửa để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng tư liệu quảng cáo.

Chụp ảnh thời trang đóng vai trò quan trọng trong việc bán sản phẩm của thương hiệu thời trang. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách liên hệ ngay với Color.com.vn.