Chụp ảnh sự kiện luôn mang vai trò lớn cho doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu. Nó đang được sử dụng rộng rãi và là một phần không thể thiếu mỗi khi tổ chức chương trình. Qua bài viết dưới đây Color.com.vn sẽ cho bạn đọc hiểu rõ hơn về hình thức chụp ảnh này.

Chụp ảnh sự kiện là gì?

Chụp ảnh sự kiện thường được sử dụng để ghi lại những khoảnh khắc đáng đẹp và đáng nhớ trong các chương trình. Đó có thể là hội nghị, kỷ niệm doanh nghiệp, hội thảo, lễ khai trương, tiệc cưới, sinh nhật và các sự kiện khác.

Lợi ích của chụp ảnh sự kiện

Lưu giữ kỷ niệm

Chụp ảnh sự kiện sẽ giúp lưu trữ lại hình ảnh khi tham gia chương trình sự kiện đó. Vì thế, người tham gia có thể nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ mà mình đã trải qua.

Quảng bá sự kiện

Các bước ảnh sự kiện đẹp, có chất lượng cáo sẽ dễ dàng thu hút được người xem hơn. Người tổ chức chương trình có thể sử dụng để quảng bá sự kiện trên các phương tiện truyền thông để gây chú ý của đông đảo khán giả và tạo ra sự quan tâm đối với sự kiện.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Các bức ảnh sự kiện chiếm một phần quan trọng khi tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Nó sẽ là tư liệu để giúp quảng bá hình ảnh và gia tăng niềm tin về thương hiệu hơn.

Tạo dấu ấn cho sự kiện

Các bức ảnh sự kiện đẹp và ấn tượng giúp tạo dấu ấn cho sự kiện. Những bức ảnh này có thể được sử dụng trong các bài báo, tạp chí hoặc các tài liệu quảng cáo để giới thiệu về sự kiện.

Gia tăng giá trị thương hiệu

Các bức ảnh chuyên nghiệp được chụp tại các chương trình sẽ cho thấy được sự đầu tư của thương hiệu. Điều này giúp gia tăng giá trị thương hiệu trên thị trường.

Lĩnh vực sự kiện Color.com.vn đã thực hiện

Với đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện nói riêng và ngành chụp ảnh nói chung. Color.com.vn với kinh nghiệm 8 năm trong nghề hợp tác với hàng trăm nghìn đối tác từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn nhỏ.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chúng tôi cung cấp bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan đến sự kiện như:

📌 Bussiness event: là các sự kiện liên quan đến lĩnh vực kinh doanh

📌 Corporate events: Là các sự kiện liên quan đến doanh nghiệp như lễ kỷ niệm ngày thành lập, hội thảo, hội nghị,…

📌 Fundraising events: Là các sự kiện nhằm mục đích gây quỹ

📌 Exhibitions: Là các hoạt động triển lãm

📌 Trade fairs: Là việc tổ chức các hội chợ thương mại

📌 Entertainment events: Các sự kiện mang tính chất giải trí

📌 Concerts/live performances: Các bổi biểu diễn trực tiếp, đêm hòa nhạc,..

📌 Festive events: Là các lễ hội, liên hoan, Festive,…

📌 Government events: Là các sự kiện của các cơ quan nhà nước như đại hội đảng, hội nghị trung ưng đảng,…

📌 Meetings: Là các buổi gặp gỡ giao lưu, họp hành,…

📌 Seminars: Là các buổi hội thảo chuyên đề

📌 Workshops: Bán hàng

📌 Conferences: Là các buổi Hội thảo

📌 Conventions: Là các buổi Hội nghị

📌 Social and cultural events: Các sự kiện về văn hoá, xã hội

📌 Sporting events: Các sự kiện trong lĩnh vực thể thao

📌 Marketing events: Các sự kiện liên quan tới marketing

📌 Promotional events: Các sự kiện kết hợp khuyến mãi và xúc tiến thương mại

📌 Brand and product launches: Các sự kiện liên quan đến thương hiệu, sản phẩm…

Để tổng quan hơn chúng tôi sẽ chia thành 3 nhóm sự kiện:

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Color.com.vn?

🏅 Thiết bị hiện đại

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dụng bao gồm: Máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony.

Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

🏅 Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

Color.com.vn sở hữu đội ngũ photographer dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình.

Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm tục ngay từ đầu. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

🏅 Mức giá hợp lý

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể.

Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh sự kiện của Color.com.vn, Quý khách luôn nhận được mức chi phí tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

🏅 Tốc độ

Tốc độ làm việc nhanh gọn, trong quá trình nắm bắt luôn nhanh nhẹn bắt được những bức ảnh “đắc” nhất trong buổi sự kiện.

Quy trình làm việc

Quy trình hợp tác tại Color.com.vn qua các bước sau:

Bước 1: Liên hệ  – Tư vấn

Quý khách gọi điện cho chúng tôi hoặc có thể để lại thông tin trên trang web: Color.com.vn sau đó đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ bên chúng tôi cung cấp

Dựa trên thông tin, dịch vụ chụp ảnh mà chúng tôi cung cấp quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình

Bước 3: Đặt lịch chụp ảnh

Quý khách gửi thông tin yêu cầu để đặt lịch . Thông tin yêu cầu của quý khách sẽ được trao đổi lại với các nhân sự để chốt lịch.

Bước 4: Làm hợp đồng

Đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn cho mỗi khách hàng, Color.com.vn thực hiện làm hợp đồng và cam kết giữa các bên.

Bước 5: Tiến hành triển khai hợp đồng

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng trong hợp đồng và đáp ứng ứng mọi như cầu của quý khách một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp để sản phẩm cuối cùng khiến cho khách hàng hài lòng.

Bước 6: Chụp ảnh và trả thành phẩm 

Sau khi ký kết hợp đồng, color.com.vn sẽ chụp hình theo như lịch mà quý khách yêu cầu. File ảnh sẽ được hậu kỳ để đảm bảo chất lượng nội dung theo yêu cầu trước khi gửi lại cho quý khách.

Color.com.vn mong muốn giúp Quý khách ghi lại khoảng khắc đẹp nhất qua các thước ảnh và lưu trữ tài liệu để quảng bá và đăng tải hình ảnh trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ chụp ảnh sự kiện.