Chụp ảnh tòa nhà

Trong sự cạnh tranh gay gắt về bất động sản bnaj phải làm sao để thắng trong cuộc chiến đó mà không bị đối thủ “hất cẳng”. Ngoài những chiến dịch marketing, truyền thông bạn đầu tư thì việc truyền tải thông tin hình ảnh căn hộ, tòa nhà đến với công chúng là một yếu tố góp nên sự thành công to lớn trong từng chiến dịch và giúp bạn thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Tại Color.com.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh tòa nhà với một kế hoạch chụp ảnh chi tiết cùng với đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn truyền tải được sự khác biệt, tiện nghi và đẳng cấp mà tòa nhà của bạn đang sở hữu.

 

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH TÒA NHÀ TAII COLOR.COM.VN BAO GỒM

 

✅Chụp ảnh ngoại cảnh tòa nhà: mặt tòa nhà, sân vườn, khu ban công, khu công viên,….

✅Chụp ảnh căn hộ trong tòa nhà: thiết kế căn phòng, tiện nghi, nội thất,….

✅Chụp ảnh tòa nhà khu giả tí: như bể bơi, quán cafe, phòng tập thể dục,….

 

Đối với việc chụp ảnh tòa nhà chugns tôi luôn đảm bảo về cach chụp ảnh để làm nổi bật căn hộ như:

 

📌Tạo góc nhìn trông xa hơn, hoặc chụp hình tòa nhà từ những góc không bình thường. Ngoài ra, vì các tòa nhà hiện đại thường được vắt chặt trong rất gần nhau, bạn có thể crop chặt chẽ vào tòa nhà mà không làm cho bức ảnh cảm thấy không tự nhiên

📌Tiềm kiếm các yếu tố thiết kế: thay vì chụp bao quát chúng tôi khám phá nét tinh tế trong kiến trúc truyền tải  nó đến với khách hàng của bạn.

📌Chú trọng ánh sáng: ánh sáng là chìa khóa trong chụp ảnh vì vậy việc chú trọng và chình ánh sáng là rất quan trọng giúp làm cho không gian và nội thất trong căn hộ thêm phần hoàn mĩ.

📌Tiềm kiếm sự tương xứng: Kiến trúc được xây dựng trên nguyên tắc đối xứng, do đó việc nắm bắt được tính đối xứng này cuối cùng sẽ củng cố cho chủ đề tăng cường thành phần. Trong chụp hình kiến trúc tìm điểm đối xứng bằng cách đặt bàn tay giữa đường kẻ mắt của bạn và xây dựng khung xung quanh trung tâm này. Ngoài ra các đường cong, hình tròn dưới dạng bóng đổ hoặc phản xạ có thể tạo nên cấu trúc đối xứng.

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, trong quá trình nắm bắt luôn nhanh nhẹn bắt được những bức ảnh “đắc” nhất trong buổi sự kiện.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!