Dịch vụ chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh cũ, blend & retouch, lightroom

Với những tấm hình hình cha mẹ, hình đồng chí,..những tấm hình mang ý nghĩa kỉ niệm và tình thương yêu sau sắc bị ố vàng mờ nhạt theo thời gian. Bạn muốn lưu giữ chúng và nhìn ngắm một cách rõ hơn hãy đến với Color.com.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh cũ, blend & retouch, lightroom giúp bạn phục hồi mọi tấm ảnh đối với bạn là quý giá, là cả một trời thương nhớ một cách chính xác và giống với tấm ảnh gốc 99%.

 

Tại Color.com.vn sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã xử lý và khắc phục hàng nghìn tấm ảnh cũ, mờ và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Với sự học hỏi không ngừng và được hỗ trợ từ thiết bị máy móc hiện đại ngày nay, chúng tôi tự tin mình là đơn vị chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh cũ, blend & retouch, lightroom chuyên nghiệp, là nơi lựa chọn tin cậy của mị người. Chúng tôi:

 

✅Phục chế ảnh cũ bị ố vàng.

✅Phục chế ảnh cũ bị mờ, mốc, nhòe.

✅Phục chế ảnh cũ bị rách.

✅Phục chế ảnh cũ theo yêu cầu.

✅Phục chế ảnh cũ cả đen trắng và màu.

 

Đến với dịch vụ tại Color.com.vn chúng tôi cam kết

 

👌Với kinh nghiệm lâu năm chuyên về phục chế ảnh cũ tại những Color.com.vn chúng tôi cam đoan sẽ phục hồi lại những bức ảnh xưa cũ, hư hỏng trở nên đẹp hơn như ban đầu hoặc có thể làm theo yêu cầu khách hàng. Những hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng.

 

👌Đối với việc chỉnh sửa, phục chế ảnh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế cao, do vậy không phải ai hay đơn vị nào cũng đạt được trình độ như Color.com.vn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được tấm ảnh mới giống với ảnh gốc, giúp bạn lưu giữ kỉ niệm, những tấm hình người thân rõ hơn không còn những vết ố vàng, xước rách nữa.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Color.com.vn?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, trong quá trình nắm bắt luôn nhanh nhẹn bắt được những bức ảnh “đắc” nhất trong buổi sự kiện.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!

Scroll to Top