Dịch vụ thu âm quảng cáo, lồng tiếng

Color.com.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ thu ấm quảng cáo, lồng tiếng chuyên nghiệp giúp bạn truyền tải thông tin, sản phẩm công ty trên mọi thiết bị truyền thanh, tạo ấn tượng chuyên nghiệp, thân hiện từ những đoạn nhạc chờ thương hiệu, video quảng cáo. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ khoogn phải lo về các vấn đề về chất lượng, hiệu quả, giá cả việc bạn cần là cung cấp đủ thông tin và nêu ra yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả nhất.

 

DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO, LỒNG TIẾNG TẠI COLOR.COM.VN

 

✅Lồng tiếng TVC, quảng cáo truyền hình, quảng cáo đài phát thanh

✅Lồng tiếng video giới thiệu doanh nghiệp, công ty, cá nhân

✅Thuyết minh video trực tuyến

✅Lồng tiếng các video khác theo yêu cầu

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Giọng đọc chuẩn vùng miền (Miền Bắc + Miền Nam)

 

🏅 Giọng đọc linh hoạt, phù hợp với bất kì video quảng cáo nào về cung bậc cảm xúc và cách thể hiện

 

🏅Cung cấp dịch vụ lời bình, kịch bản chuyên nghiệp

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, trong quá trình nắm bắt luôn nhanh nhẹn bắt được những bức ảnh “đắc” nhất trong buổi sự kiện.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!