Dịch vụ quay phim bài giảng, dạy học, khóa học online hiện nay rất phát triển và mạnh mẽ không chỉ vì nhu cầu học online ngày càng cao mà cả những bài học kinh nghiệm, sự chia sẻ của các doanh nhân thành đạt cũng rất được quan tâm. Do vậy, bạn muốn chạy theo nhu cầu, xu thế, những làm sao bạn cạnh tranh được với các đối thủ và thu hút công chúng về với video bài giảng của mình là một vấn đề càn giải quyết.

Hãy đến với chúng tôi, Color.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay và dựng phim, đội ngũ cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn xây dựng và hoàn thiện video bài giảng, dạy học của bạn lôi cuốn và có điểm nhấn.

Dịch vụ quay phim bài giảng, khóa học online là gì?

Quay phim bài học, khóa học online được hiểu là quay lại nội dung của một bài học dưới sự giảng dạy của giáo viên. Phương pháp này chỉ khác với việc học offline đó là học viên sẽ học online thông qua màn hình điện thoại, máy tính thay vì đến lớp.

Quay video bài giảng, dạy học có ưu thế như thế nào trong dịch vụ đào tạo?

Về bên cũng cấp dịch vụ các khóa học đào tạo

✅Thu hút học viên đến với khóa học vì chất lượng bài giảng và phong cách học tập được thể hiện ở video giảng dạy

✅Xây dựng và phát triển thương hiệu

✅Tạo niềm tin, cái nhìn thiện cảm cho đối tượng mục tiêu và tiềm năng

✅Giúp công chúng tin tưởng và sự dụng dịch vụ của doanh nghiệp

✅Lôi kéo, giữ vững được nhân viên xuất sắc, giỏi

 

Về phía người đón nhận, học viên

 

✅Cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu, chi tiết

✅Giúp học viên học được mọi lúc mọi nơi

✅Tiết kiệm thời gian nhất là cho những ai không có thời gian đi học tập tại trung tâm, nơi đào tạo

✅Tiết kiệm chi phí học tập

Các bước tự quay phim bài giảng, khóa học online

Để đảm bảo quay phim nài giảng, dạy học online được chất lượng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nội dung, hình ảnh lẫn âm thanh. Sau đây là các bước quay phim bài giảng mà bạn có thể tham khảo:

Chuẩn bị nội dung

Muốn quay phim thì phải có sự chuẩn bị về nội dung. Nội dung bài giảng bao gồm những kiến thức cơ bản mà học viên cần nắm, cách thực hành, các câu hỏi liên quan. Để giúp cho việc tiếp thu được hiệu quả hơn, nội dung có thể đi kèm hình ảnh, video minh họa…

Tạo video bài giảng

Có nhiều cách để tạo video bài giảng. Nhưng thông dụng nhất là sử dụng slide, quay màn hình, quay video dạng hoạt hình. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, tùy theo mục đích của người giảng dạy để lựa chọn hình thức tạo video phù hợp.

Chuẩn bị thiết bị quay

Setup background

Đối với quay phim bài giảng, khóa học online khung hình thường được setup theo tỷ lệ 1/3, 2/3 trong đó 1/3 là giáo viên còn 2/3 là nội dung bài giảng.

Bối cảnh phía sau nên để trống để làm nổi bật được chủ thể ( bài giảng và giáo viên). 

Quay video

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn có thể tiến hành quay video bài giảng. Nên lưu ý những yếu tố như ánh sáng, âm thanh trong suốt quá trình để đảm bảo chất lượng.

Nên hạn chế quay ở những nơi có tiếng ồn sẽ làm gián đoạn quá trình quay phim

Chú ý thời lượng quay phim đối với bài giảng, khóa học online vì học viên sẽ rất chán khi phải theo dõi một đoạn video dài nhưng cũng cảm thấy chưa hài lòng với một đoạn video ngắn. Thời gian quay phim bài giảng online thường là 20-30 phút.

Dựng video

Đây là công đoạn cuối cùng để sản xuất ra một video bài giảng, khóa học online.

Trên đây là 6 bước cơ bản để tạo ra một bài giảng online. Mỗi bước đều cần chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quay hoặc đơn giản là muốn bài giảng của mình chuyên nghiệp hơn thì nên lựa chọn dịch vụ quay phim bài giảng tại Color.com.vn

Các dịch vụ quay phim bài giảng tại Color.com.vn

 

👉Quay phim bài giảng tại studio

👉Quay phim khóa học online

👉Quay phim bài giảng trên lớp

👉Quay phim dạy tiếng anh

 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Color.com.vn?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dụng. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony.

Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, trong quá trình nắm bắt luôn nhanh nhẹn bắt được những bức ảnh “đắc” nhất trong buổi sự kiện.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!