Công ty, nhà hàng hay cửa hàng của bạn mới thành lập? Bạn muốn quảng bá hình ảnh công ty cùng những dịch vụ mà bạn cung cấp đến với công chúng? Bạn chưa biết phải chọn dịch vụ quay phim giới thiệu công ty, showroom, cửa hàng, nhà hàng ở đâu? Mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo khi bạn đến với dịch vụ của Color.com.vn, đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong việc cung cấp các dịch vụ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp, uy tín.

 

PHIM DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

 

📌Ngày nay,  việc phát triển công nghệ truyền hình, điện ảnh đã và đang tiến gần với doanh nghiệp nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng.
”Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

📌Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người,  ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy phim tự giới thiệu mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC QUAY PHIM GIỚI THIỆU CÔNG TY, SHOWROOM, CỬA HÀNG, NHÀ HÀNG

 

✅Phim giới thiệu doanh nghiệp (hay còn được gọi là phim tự giới thiệu ) là phương tiện truyền thông hấp dẫn, dễ dàng thu hút nhiều người xem chỉ với 3-5 phút. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được….Phim giới thiệu doanh nghiệp nên được làm mỗi năm một lần để nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong 1 năm vừa qua, đồng thời đưa ra những mục tiêu phát triển trong năm tiếp theo.

✅Giúp những khách hàng, đối tác  hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp.

✅Sử dụng tiện dụng thay thế Brochure, tờ rơi, Sale Kit giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua iPad, smartphone, hoặc laptop…

✅Phim giới thiệu được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, email marketing

✅Sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, sảnh toàn nhà, văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem.

✅Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới với những thách thức mới, cần truyền thông tới đội ngũ cán bộ nhân viên, đối tác về tầm nhìn chiến lược của công ty

✅Sản phẩm không thể thiếu để gây ấn tượng với các đối tác, cổ đông, các khách hàng tiềm năng trên trị trường & trong những sự kiện khách hàng, hội chợ trong nước và quốc tế…

 

CÁC DỊCH VỤ QUAY PHIM CÔNG TY, SHOWROOM, CỬA HÀNG, NHÀ HÀNG

 

Quay TVC Doanh Nghiệp

 

👉Quay TVC truyền hình
👉Bất động sản
👉Khách sạn nhà hàng
👉Trường học
👉Dịch vụ làm đẹp
👉Dịch vụ y tế

 

Quay Phim Tư Liệu

 

👉Tư liệu sản xuất
👉Tư liệu đào tạo
👉Thi công
👉Nhà xưởng

 

Quay Phim Sự Kiện

 

👉Tất niên công ty
👉Sinh nhật công ty
👉Hội thảo hội nghị – họp báo
👉Hội chợ triển lãm
👉Ra mắt sản phẩm
👉Khai trương – khánh thành – khởi công
👉Sự kiện bán hàng
👉Sự kiện quảng bá sản phẩm
👉Sự kiện nội bộ
👉Team building

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, trong quá trình nắm bắt luôn nhanh nhẹn bắt được những bức ảnh “đắc” nhất trong buổi sự kiện.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!