Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, mạng lưới internet, do vậy hầu hết mọi người tìm kiếm và tiếp cận thông tin thông qua mạng xã hội. Áp dụng lợi thế đó, nhiều doanh nghiệp, nhà hàng doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ quay phim món ăn, nhà hàng để thúc đẩy quảng bá hình ảnh thương hiệu, dịch vụ của mình đến với công chúng. Việc chạy theo xu thế, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng là điều rất quan trọng tuy nhiện bạn cần phải tạo nên sự khác biệt mới có thể thành công và phát triển. Do vậy, khi đến với Color.com.vn, bạn không chỉ nhận được dịch vụ quay phim món ăn, nhà hàng chuyên nghiệp và còn được tư vấn lên kịch bản quay phim sáng tạo, độc lạ nhưng vẫn truyền tải được mọi thông điệp và giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ của bạn đang cung cấp.

 

QUAY PHIM MÓN ĂN, NHÀ HÀNG LÀ SAO?

 

Quay phim món ăn

 

📌Hình ảnh món ăn được trang trí đẹp mắt:

📌Món ăn được truyền tải một cách hấp dẫn, kích thích vị giác người xem

 

Quay nhà hàng

 

📌Bố cục thiết kế và cách trang chí nhà hàng

📌Quay menu nhà hàng

📌Đội ngũ nhân viên

📌Hướng view của nhà hàng

 

Việc quay phim món ăn, nhà hàng nghe có vẻ đơn giản nhưng nó cần đến những bộ óc sáng tạo và nghệ thuật cao mới có thể truyền tải một cách chân thực, hấp dẫn nhất đến với công chúng, tạo lên sự khách biết trong hàng nghìn video món ăn khác. Và tại Color.com.vn chúng tôi làm được này và đã được khẳng định trong 8 năm hoạt động, trong hàng nghìn hợp đồng và các đối tác. Chúng tôi hiểu bạn cần gì và chúng tôi đáp ứng nó hết khả năng của mình.

 

CÁC DỊCH VỤ QUAY PHIM KHÁC TẠI COLOR.COM.VN

 

✅Quay phim doanh nghiệp

✅Quay phim cá nhân

✅Quay phim sự kiện

✅Quay phim tư liệu

✅Quay phim sinh nhật

✅Quay phim kỷ yếu

✅Quay phim bài giảng….

✅Quay quảng cáo, tvc giới thiệu sản phảm

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, trong quá trình nắm bắt luôn nhanh nhẹn bắt được những bức ảnh “đắc” nhất trong buổi sự kiện.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!