Việc bạn nói sản phẩm của tôi tốt bạn hãy dùng đi thì chẳng có ai để tâm đến điều bạn nói, trái lại học nghĩ bạn đang ba hoa. Thế nhưng khi bạn xây dựng một đoạn phim ngắn quảng cáo giới thiệu về sản phẩm để công chúng tự đón nhận, nhìn nhận sản phẩm của bạn như thế nào thông qua những hình ảnh thiết thực trong 3-5 phút thì kết qua bạn nhận được lại khác. Tại Color.com.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo, TVC, giớ thiệu sản phẩm  chuyên nghiệp giúp bạn truyền tải thông điếp đến với công chúng dễ dàng hơn thông qua những câu chuyện marketing mà đối tượng công chúng mục tiêu, công chúng tiềm năng dễ tiếp nhận và cảm nhận nó.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC QUAY PHIM QUẢNG CÁO, TVC, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

👌Dễ truyền tải thông điệp

👌Công chúng dễ tiếp nhận

👌Thương hiệu, sản phảm được phát tán rộng hơn, pham vi lan tỏa nhanh

👌Đón nhận phản phồi và ý kiến của công chúng dễ dàng hơn từ đó có thể lấp chiến dịch truyền thông, marketing hiệu quả cho giai đoạn sau từ việc khách hàng like, share, comment,….

👌Cho khách hàng tận mắt trải nhiệm sản phẩm thay vì nghe bạn nói

👌Tạo sự tin tưởng hơn

👌Tạo sự đồng cảm, thay đổi cái nhìn và hành vi của khách hàng khi cốt chuyện video của bạn truyền tải được giá trị nhân vân trong cuộc sống. Điều này nhiều thương hiệu sản phẩm lớn đã thành công và luôn áp dụng

 

DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO, TVC, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

✅Quay tvc quảng cáo sản phẩm.

✅Quay tvc quảng cáo truyền hình.

✅Quay phim giới thiệu sản phẩm 360 độ.

✅Quay và dựng phim quảng cáo 3D.

✅Quay phim món ăn/ nấu ăn.

 

Với tất cả các lĩnh vực hiện nay như: sản phẩm gia dụng, sản phẩm đồ chơi, sản phẩm thuốc, quần áo, ……

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ chụp ảnh đồ uống, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, trong quá trình nắm bắt luôn nhanh nhẹn bắt được những bức ảnh “đắc” nhất trong buổi sự kiện.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!