Thiết kế Banner

Chắc hẳn đã nằm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, thương mại, việc sử dụng các banner quảng có không thể bỏ qua, nhất là khi bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu, tung sản phẩm mới ra thị trường, hay thông báo chương trình khuyến mãi, quà tặng trong những dịp lễ. Nhưng bạn không biết nên thiết kế banner đó ra sao? Nên chọn đơn vị nào? Bạn hãy đến với Color.com.vn, tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế banner chuyên  nghiệp, khác biệt, sáng tạo, giúp bạn thu hút khách hàng, tăng doanh số và cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ cùng lĩnh vực.

 

BANNER QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

 

Banner quảng cáo là một quảng cáo dựa trên hình ảnh chứ không phải văn bản thuần túy, và là một hình thức quảng cáo phổ biến trên mạng internet. Mục đích thông dụng của quảng cáo banner là để quảng bá thương hiệu hay điều hướng truy cập của người dùng từ website chứa banner tới website đích.

 

TẦM QUẢNG TRỌNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ BANNER QUẢNG CÁO

 

✅Gia tăng sự phủ sóng và lan tỏa thương hiệu

✅Tạo sự ấn tượng trong tiềm thức công chúng

✅Tăng lượt truy cập trang web

✅Tăng doanh số bán hàng

✅Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

✅Giúp truyền tải thông tin, thông điệp, thông báo về khuyến mãi, giảm giá tới công chúng

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy tính, máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony, Dell, Asus…. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, phần mềm mới đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ thiết kế banner, tạo ra những sản phẩm chất lượng truyền tải rõ thông tin, thông điệp.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là thiết kế banner quảng cáo. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ chụp ảnh đồ uống của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, đáp ứng đúng thời gian đã cam kết, gửi lại cho quý khách sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cùng với toàn bộ file gốc thiết kế để quý khách lưu trữ và dễ dàng chỉnh sửa về sau.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!