Khi khách hàng, đối tác tìm đến với bạn bạn không chỉ dùng lời nói để cho họ biết công ty có những yếu tố lợi thế như thế này? Bạn cần hợp tác với tôi vì tôi giỏi, chuyên nghiệp? Cách thuyết phục như thế tỉ lệ thành công rất ít. Nhưng khi bạn bạn đôi tác, hay khách hàng bạn chỉ cần gửi họ Brochure cho họ xem, hay dành tặng cho khách hàng ghé đến cửa hàng, công ty bạn, điều này vừa thể hiện tính chuyên nghiệp vừa có bằng chứng cụ thể để thuyết phục họ tin dùng dịch vụ và sản phẩm của bạn, từ đó tỉ lệ thành công trong cuộc đối thoại của bạn rất cao, giúp xây dựng được hình ảnh và thu hút được nhóm công chúng mục tiêu. Từ đó việc thiết kế Brochure rất quan trọng.

 

BROCHURE LÀ GÌ?

 

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, Brochure còn được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh… do nhà thiết kế gửi gắm thông tin của một doanh nghiệp đến với khách hàng. Brochure được gọi một cách Việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

 

TẦM QUAN TỌNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ BROCHURE CHO DAONH NGHIỆP, CÔNG TY BẠN

 

✅Giúp tăng nhận diện thương hiệu

✅Truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiệu

✅Brochure là một công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

✅Tăng hiệu quả kinh doanh

✅Xây dựng được nhóm công chúng tiềm năng và biến họ trở thành công chúng mục tiêu

✅Là một bảng thuyết trình có tính thuyết phục, giúp nhân viên bán hàng truyền tải thông số, thành phần, giá trị của sản phẩm/ dịch vụ đến với công chúng

✅Tạo mối tương tác giữa thương hiệu với khách hàng

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony, máy tính hiện đại với phần mềm thiết kế cao nhất hiện nay. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ thiết kế brochure chất lượng, phản ánh rõ nét mong muốn của bạn và thông itn sản phẩm dịch vụ bạn sở hữu.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chụp ảnh. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ thiết kế brochure  của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, đáp ứng đúng thời gian đã cam kết, gửi lại cho quý khách sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cùng với toàn bộ file gốc thiết kế để quý khách lưu trữ và dễ dàng chỉnh sửa về sau.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!