Doanh nghiệp bạn chạy chiến dịch marketing facebook, bạn muốn tạo ấn tượng và thu hút công chúng từ cái nhìn đầu tiên. Vậy bạn cần một dịch vụ thiết kế cover Facebook chuyên nghiệp, giúp bạn truyền tải thông tin, và định vị thương hiệu mục tiêu rõ ràng trong dịch vụ  hay trong từng giai đoạn chạy chiến dịch của bạn. Bạn hãy đến với Color.comvn để trải nghiệm dịch vụ thiết kế hàng đầu của chúng tôi với đôi ngũ trẻ năng động, sáng tạo ám hiểu về các chiến thuật marketing và truyền thông từ đó giúp bạn truyền tải điều bạn muốn gửi đến công chugns một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

THIẾT KẾ COVER FACEBOOK LÀ GÌ?

Là hình ảnh đại diện cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty trên trang mạng xã hội facebook bao gồm các yếu tố hình ảnh và chữ được sắp xếp trên nền tảng bố cục sáng tạo, khác biệt với đối thủ và từ đó thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng và tăng lượng like, share, comment.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THIẾT KẾ COVER FACEBOOK CHUYÊN NGHIỆP

👍Tăng sự thu hút với khách hàng

👍Tạo tính tò mò và ghé thăm của khách hàng, tăng độ tiếp cận

👍Tăng kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

👍Giúp kênh bán hàng online của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn cũng như tạo được lòng tin tốt hơn đến những khách hàng.

👍Khi tạo ảnh bìa facebook thu hút hấp dẫn sẽ đánh mạnh vào thị giác của người xem để đưa thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng thân thiện và làm cho họ ghi nhớ lâu hơn nhờ dấu ấn này.

ĐỐI TƯỢNG CẦN THIẾT KẾ COVER 

✅Những đơn vị muốn quảng bá các sản phẩm – dịch vụ mới ra mắt muốn gây ấn tượng nhanh nhất, tạo cover facebook sẽ giúp quảng bá hiệu quả hơn.

✅Cá nhân, đơn vị muốn quảng cáo trực tuyến trên các trang mạng xã hội.

✅Những đơn vị muốn xây dựng và phát triển thương hiệu – sản phẩm, dịch vụ cho đơn vị – doanh nghiệp mình.

✅Doanh nghiệp, cá nhân muốn tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho những sản phẩm của mình.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

🏅Thiết bị hiện đại

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony, máy tính hiện đại với phần mềm thiết kế cao nhất hiện nay. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ thiết kế brochure chất lượng, phản ánh rõ nét mong muốn của bạn và thông itn sản phẩm dịch vụ bạn sở hữu.

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chụp ảnh. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

🏅Mức giá hợp lý

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ thiết kế cover facebook  của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

🏅Tốc độ

Tốc độ làm việc nhanh gọn, đáp ứng đúng thời gian đã cam kết, gửi lại cho quý khách sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cùng với toàn bộ file gốc thiết kế để quý khách lưu trữ và dễ dàng chỉnh sửa về sau.

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!