Hnay tôi Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế brochure!

Ngày nay khách hàng biết đến công ty thông qua brochure là rất phổ biến. Chính vì thế brochure được coi như là một người đại diện của công ty, là bộ mặt của doanh nghiệp. Brochure đẹp, ấn tượng sẽ khiến công ty trở nên thu hút trước khách hàng, đối tác. 

Kinh nghiệm thiết kế brochure

Bạn phải xác định rõ những điều cần trong brochure. Xây dựng các ý tưởng, phác họa những nội dung cơ bản cần có. Tiến hành trao đổi với nhà thiết kế để nhận tư vấn về cơ sở dữ liệu.

Khi thiết kế brochure, thông điệp bạn muốn truyền tải là gì? bạn muốn bán một loại sản phẩm? một dòng sản phẩm? hay giới thiệu công ty?. Hãy đưa ra các ví dụ bạn thích hay không thích, điều này cực giúp ích cho nhà thiết kế.

Việc này nằm trong giai đoạn đầu. Brochure có thể không được hoàn thành đúng thời hạn nếu nhà thiết kế không nắm được thời gian cần hoàn thành. Hãy xác định ngay vào thông báo với nhà thiết kế, vì họ cũng có lịch trình riêng của họ. 

Thiết kế brochure ấn tượng không chỉ bởi thiết kế mà nội dung cũng rất quan trọng. Bạn phải tổ chức tốt công tác dữ liệu để cung cấp cho nhà thiết kế. 

Chi phí bạn có thể dành cho hoạt động thiết kế là bao nhiêu và phải làm thế nào cho nó phù hợp với ngân sách cảu bạn. 

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế brochure do chúng tôi thực hiện: