Nguyên tắc trong thiết kế tờ rơi tuyển dụng

Nguyên tắc trong thiết kế tờ rơi tuyển dụng

Để tuyển dụng được nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì bạn cần thiết kế tờ rơi tuyển dụng hấp dẫn. Khi đó không chỉ người xem có chuyên môn nhận biết được các điều kiện lợi ích khi làm việc tại đây mà còn giúp quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến mọi người.

Các nguyên tắc chuẩn mực trong thiết kế tờ rơi:

  • Nội dung: nội dung cần đưa ra đó chính là công việc cần tuyển dụng, số lượng tuyển, yêu cầu công việc. Kèm theo đó là điều kiện làm việc hấp dẫn và linh hoạt mà công ty cung cấp. Hãy đưa ra các điểm thú vị thu hút và kích thích các nhân viên sẵn sàng chuyển sang công ty bạn.
  • Bố cục: cách trình bày và sắp xếp bố cục logic sẽ tạo ấn tượng cho người đọc và dễ dàng truyền tải các thông điệp mà công ty muốn đưa ra. Bố cục cần rõ ràng, khoa học và linh hoạt trong các trình bày.
  • Phông chữ: không nên chọn phông chữ quá điệu vì nó dễ làm rối mà nên sử dụng font chữ Arial hoặc Time New Roman. Font chữ cần tạo cảm giác thoáng khi đọc vì người xem có khi chỉ lướt nhanh qua nội dung 10s, nội dung hấp dẫn thì có thể lưu lại lâu hơn.
  • Nổi bật: thiết kế tờ rơi tuyển dụng còn là một các quảng bá thương hiệu thông qua tuyển dụng nhân viên. Tiềm năng giá trị cạnh tranh, thúc đẩy doanh nghiệp được nhận định trên thị trường kinh doanh.