Chắc hẳn bạn đã từng Thiết kế brochure du lịch?

Brochure là phương tiện quảng bá rất hiệu quả và không thể thiếu trong ngành du lịch. Thiết kế brochure du lịch có yêu cầu khá cao vì khách hàng chủ yếu của ngành này là người có thu nhập tương đối nên trình độ và thẩm mỹ của họ khá cao.

Khách hàng sẽ đưa ra quyết định có mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó không thông qua các thông tin được thể hiện trên brochure. Thiết kế brochure đẹp, tinh tế, chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy người tiêu dùng ra quyết định nhanh chóng.

Ngoài ra với ngành du lịch thì thiết kế profile du lịch cũng rất cần thiết.  Trong đó phong cách thiết kế profile là quan trọng nhât

Quy cách brochure thường dùng là gấp 2 và gấp 3. Trong du lịch, chủ yếu sử dụng gấp 3 vì nó rất phù hợp để chứa cả thông tin và hình ảnh về địa điểm du lịch. Ngoài ra nó còn nhỏ gọn, dễ đọc, dễ mang theo. Brochure du lịch gồm có những đặc điểm về nội dung, hình ảnh về địa điểm du lịch hoặc những thông tin về các tour, về hành trình, phương tiện đi lại, giá cả, chương trình khuyến mại hay những món quà nhỏ mà khách hàng nhận được.

Brochure du lịch có thu hút du khách hay không phụ thuộc rất nhiều vào những hình ảnh mà bạn đưa vào. Khi thiết kế brochure, hãy chọn những hình ảnh mang tính “hấp dẫn”, không nên chọn những hình ảnh quá qurn thuộc vì điều đó sẽ khiến du khách thấy nhàm chán.

Hãy đảm bảo Poster đẹp và dễ kiếm tiền nhé.