Thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Khách hàng trong ngành du lịch thường là những người có học thức và tương đối khó tính trong thẩm mỹ nên thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch phải thật đẹp mắt, khoa học để thu hút được sự chú ý của họ. Bạn đang không biết cách thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng như thế nào? ở đâu? 

Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm, dùng để giới thiệu quảng cáo về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tờ rơi quảng cáo thường có trọng lượng nhẹ do được in trên các loại giấy mỏng, kích cỡ nhỏ, thường là khổ giấy A5. Việc thiết kế tờ rơi quảng cáo thường không quá phức tạp nhưng vẫn cần một chút kỹ năng và tư duy.

Những lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo ngành du lịch:

  • Mục đích của ấn phẩm tờ rơi này là gì? Bạn phải xác định rõ mục đích của tờ rơi là gì để đưa ra định hướng thiết kế sao cho phù hợp và đạt hiệu quả.
  • Thông điệp bạn muốn truyền tải là gì? Sau khi xác định rõ mục đích của tờ rơi bạn phải xác định rõ thông điệp bạn muốn truyền tải qua tờ rơi này là gì?
  • Khách hàng mục tiêu của bạn là gì? Hãy liệt kê tất cả những thứ bạn muốn có trong tờ rơi. Bao gồm các lơi ích cho khách hàng và tại sao họ nên chọn sản phẩm dịch vụ bên bạn so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Kế hoạch thiết kế tờ rơi như thế nào? Hãy thiết kế một cách cẩn thận vì ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải hấp dẫn và nên có tên thương hiệu hình ảnh của công ty/sản phẩm/dịch vụ, hình ảnh đồ họa hay các thông tin cần thiết khác.
  • Phong cách viết nội dung tờ rơi quảng cáo du lịch: các câu chữ nên cô đọng, ngắn ngọn và chỉ nên cung các thông tin cần thiết.