Tổng hợp mẫu thiết kế profile công ty ấn tượng và độc đáo

Bạn có biết Tổng hợp mẫu thiết kế profile công ty ấn tượng và độc đáo

Profile được thiết kế với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án mà công ty đã thực hiện.Nó là một cuốn sách nhỏ, dung lượng từ 16 – 32 trang. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế profile hồ sơ năng lực mà chúng tôi đã thực hiện. 

Nhưng đầu tiên bạn phải hiểu được tầm quan trọng của profile đối với công ty tức là tại sao cần thiết kế profile?

Profile là một tài liệu quan trọng trong chiến lược tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp. Lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp rất lớn như:

  • Chắp thêm sức mạnh tự tin cho đội ngũ bán hàng từ đó giúp tăng doanh thu: nhân viên bán hàng bên bạn sẽ không bối rối khi gặp phải những câu hỏi về tài liệu công ty. Cũng không còn cảm thấy chán nản khi phải trả lời quá nhiều câu hỏi giống nhau.
  • Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu: Profile là tài liệu dùng để giới thiệu về bản thân doanh nghiệp theo cách ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Từ đó giúp người đọc nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, hình thành sự quan tâm, niềm tin là cơ sở để tiến hành hợp tác cũng như
  • Giúp công ty bạn “quy mô” hơn: Thông thường chỉ những công ty lớn mới có profile công ty, do đó nếu bạn thiết kế hồ sơ năng lực công ty thì doanh nghiệp bạn sẽ được nhìn nhận như những “ông lớn” trong ngành.

Các mẫu thiết kế profile công ty độc đáo, sáng tạo