Bạn có biết infographic là gì không? Tại sao cần phải thiết kế infographic? Tại sao nó lại chiếm giữ vai trò trong việc truyền tải thông tin một cách dễ hiểu. Với bài viết này, Color.com.vn sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản về inforgraphic và lý do bạn cần phải sử dụng dịch vụ inforgraphic.

 

INFOGRAPHIC LÀ GÌ?

Infographic hay còn gọi là thiết kế đồ họa thông tin là dạng thức thể hiện các thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức bằng hình ảnh trực quan. Những thiết kế này cung cấp những thông tin phức tạp qua thiết kế dưới dạng ngắn gọn, rõ ràng bằng ký hiệu, biểu tượng, bản đồ, các bài viết kỹ thuật. Với thông tin dạng đồ họa, các nhà khoa học, nhà toán học, những người làm công tác thống kê có thể truyền đạt các ý tưởng, khái niệm một cách rõ ràng, hiệu quả và đầy đủ

 

VAI TRÒ CỦA INFOGRAPHIC TRONG QUẢNG CÁO, TIẾP THỊ

 

Có thể nói, thiết kế infographic đã dần trở thành xu hướng content quảng cáo trong thời buổi hiện nay, khi người tiêu dùng có xu hướng tìm đến các nội dung chứa yếu tố mới mẻ, ngắn gọn súc tích. Việc lướt web thông qua các thiết bị di động có kích thước màn hình nhỏ phần nào hạn chế khả năng đọc cái tài liệu dài, các bài viết phân tích quá chuyên sâu của người tiêu dùng. Người dùng có xu hướng đọc các mẩu tin ngắn, mẩu tin nhỏ và xem các hình ảnh bắt mắt, video sinh động nhiều hơn. Trên cơ sở đó, các thiết kế infographic bắt đầu được các đơn vị, doanh nghiệp đầu tư và đẩy mạnh trong các hoạt động quảng cáo của mình.

Có thể hiểu một thiết kế infographic thường được  sáng tạo một cách khoa học, đẹp mắt, giúp người xem dễ hiểu và dễ tiếp cận, dễ nhớ thông tin hơn thay vì phải đọc và xem qua hàng ngàn tài liệu, các thống kê phức tạp….với những hình vẽ và sơ đồ sáng tạo.

 

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ TẠI COLOR.COM.VN

 

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong thiết kế, đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo vùng với trang thiết bị hiện đại, Color.com.vn tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất từ quý khách hàng và đem đến cho khách hàng dịch vụ cùng sản phẩm tốt nhất.

 

Sản phẩm nhận được 

 

✅Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố từ tính tiện dụng cho đến thẩm mỹ, từ kinh tế đến yeus tố phong thủy

✅Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo yêu cầu của khách hàng và yếu tốt sản phẩm

✅Hồ sơ thiết kế đầy đủ: các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: Gif, JPG, PSD, EPS.

✅Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa của bản thiết kế

 

Dịch vụ được sử dụng

 

✅Thiết kế nhanh gọn theo yêu cầu

✅Được tư vấn bởi nhân viên có chuyên muôn, và đảm nhiệm trực tiếp cho dự án đó

✅Dịch vụ đa dạng và linh hoạt

✅Hỗ trợ chỉnh sửa 2-3 lần/thiết kế

✅Cam kết đúng với bản thỏa thuận và cam kết. Hoàn trả 100% kinh phí nêu sthieets kế không thực hiện đúng đơn hàng.

✅Giá cả đã được niêm yết trên web và không phát sinh phí

✅Xuất VAT đầy đủ

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony, máy tính hiện đại với phần mềm thiết kế cao nhất hiện nay. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ thiết kế infographic chất lượng, phản ánh rõ nét mong muốn của bạn và thông itn sản phẩm dịch vụ bạn sở hữu.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chụp ảnh. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ thiết kế infographic của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, đáp ứng đúng thời gian đã cam kết, gửi lại cho quý khách sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cùng với toàn bộ file gốc thiết kế để quý khách lưu trữ và dễ dàng chỉnh sửa về sau.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!