Pano – áp phích là một trong  những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay. Và bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế pano – áp phích chuyên nghiệp giúp bạn đón đầu xu thế, cạnh tranh với đối thủ và thu hút khách hàng. Đến với Color.com.vn chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện một tấm pano – áp phích hoàn hảo, truyền tải rõ thông tin mà quáy khách yêu cầu sáng tạo, dễ hiệu và bắt mắt.

 

PANO – ÁP PHÍCH LÀ GÌ?

 

Pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng …

 

HIỆU QUẢ CỦA PANO QUẢNG CÁO

 

👌Hiệu suất hiển thị 24/24h, được gọi là quảng cáo không bao giờ “tắt”.

👌Tiếp xúc được với khách hàng ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, mức sống khác nhau,…

👌Thống kê của TNS đã chỉ ra 80% người Việt Nam dành vài giờ một ngày ở ngoài đường và việc tiếp xúc với các pano quảng cáo là điều bắt buộc.

👌Kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, không bị vật cản che chắn, nổi bật và chủ động thu hút khách hàng.

👌Giải pháp xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

👌Tiết kiệm ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp, rẻ hơn quảng cáo truyền hình, báo chí mà lại được truyền tải cả ngày lẫn đêm.

 

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THIẾT KẾ PANO – ÁP PHÍCH TRONG CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG CỦA CÔNG TY

 

✅Truyền tải, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện của công ty, cá nhân, các chiến dịch truyền thông một cách liên tục

✅Quảng bá dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu rộng rãi

✅Thu hút công chúng và dễ dàng tiếp cận vào tiềm thực của công chúng

✅Thông tin dễ tiếp cận, nắm bắt từ cái nhìn lướt quá

✅Pano quảng cáo tuyên truyền các chủ trương chính sách, cổ động, chúc mừng những ngày lễ trọng đại của cả nước.

✅Giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, tăng sự quan tâm của công chúng từ đó biến họ thành nhóm công chúng mục tiêu thông qua các chiến dịch marketing tiếp theo.

 

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ POSTER TẠI COLOR.COM.VN

 

👉Thiết kế pano – áp phích tuyên truyền bảo vệ môi trường

👉Thiết kế pano – áp phích chào đón các dịp lễ lớn trong năm

👉Thiết kế pano – áp phích hỉnh ảnh hoạt động công ty – doanh nghiệp

👉Thiết kế pano – áp phích hình ảnh dự án triển khai

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony, máy tính hiện đại với phần mềm thiết kế cao nhất hiện nay. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ thiết kế pano – áp phích chất lượng, phản ánh rõ nét mong muốn của bạn và thông itn sản phẩm dịch vụ bạn sở hữu.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chụp ảnh. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ thiết kế pano – áp phích  của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, đáp ứng đúng thời gian đã cam kết, gửi lại cho quý khách sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cùng với toàn bộ file gốc thiết kế để quý khách lưu trữ và dễ dàng chỉnh sửa về sau.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!