Hàng ngày đi trên đường chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều tấm poster được quảng cáo, tại sao poster lại được sử dụng rộng rãi như vậy ? Bởi thiết kế poster  là một trong những công cụ truyền thông  gây sự chú ý tới người khách, không quá phức tạp, dễ nhớ và chi phí không quá cao song hiệu quả mang lại lại rất lớn về việc truyền tải thông tin, xây dựng nhận diện thương hiệu. 

 

POSTER LÀ GÌ?

 

Poster là một ấn phẩm được dùng trong quảng cáo, nó được thiết kế thông qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem qua kênh thị giác những thông tin về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề gì đó.

 

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THIẾT KẾ POSTER TRONG CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG CỦA CÔNG TY

 

✅Truyền tải, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện của công ty, cá nhân,..

✅Quảng bá dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu rộng rãi

✅Thu hút công chúng và dễ dàng tiếp cận vào tiềm thực của công chúng

✅Thông tin dễ tiếp cận, nắm bắt từ cái nhìn lướt quá

✅Giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, tăng sự quan tâm của công chúng từ đó biến họ thành nhóm công chúng mục tiêu thông qua các chiến dịch marketing tiếp theo.

 

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ POSTER TẠI COLOR.COM.VN

 

👉Thiết kế poster quảng cáo gian hàng

👉Thiết kế poster cho spa

👉Thiết kế poster quảng cáo sản phẩm

👉Thiết kế poster sự kiện

👉Thiết kế poster phim

👉Thiết kế poster giải trí

👉Thiết kế poster các hoạt động xã hội

👉Thiết kế poster hội chợ – triễn lãm

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony, máy tính hiện đại với phần mềm thiết kế cao nhất hiện nay. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ thiết kế poster chất lượng, phản ánh rõ nét mong muốn của bạn và thông itn sản phẩm dịch vụ bạn sở hữu.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chụp ảnh. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ thiết kế poster  của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, đáp ứng đúng thời gian đã cam kết, gửi lại cho quý khách sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cùng với toàn bộ file gốc thiết kế để quý khách lưu trữ và dễ dàng chỉnh sửa về sau.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!