Thiết kế Profile – Hồ sơ năng lực

Để xây dựng và phát triển 1 thương hiệu lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường Profile công ty là một sản phẩm Maketing không thể thiếu trong quá trình hoạt động kinh doanh. Profile sẽ giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp 1 cách khái quát nhất, qua đó giúp doanh nghiệp giới thiệu được năng lực và thế mạnh của mình với khách hàng và đối tác đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần đến một dịch vụ thiiết kế profile chuyên nghiệp có thể truyền tải xúc tích thông tin, dịch vụ và thông điệp, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty.

 

PROFILE – HỒ SƠ NĂNG LỰC LÀ GÌ?

 

Một cuốn profile công ty có thể có nhiều các gọi tên cũng như biến thể khác nhau: hồ sơ năng lực, sách giới thiệu công ty, hồ sơ dự thầu … Tuy có khác nhau đôi chút, nhưng thông thường profile công ty được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, dung lượng từ 16 – 32 trang với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện. Profile công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN NGHIỆP

 

✅Làm cho doanh nghiệp trông có vẻ đáng tin cậy hơn

✅Nâng cao hình ảnh, vị thế thương hiệu, năng lực cạnh tranh

✅Dễ dàng phân biệt với các đối thủ cùng ngành

✅Gây chú ý với đối tác – khách hàng

✅Trình bày những thông tin, hình ảnh có chủ đích và phù hợp với đối tượng khách hàng

✅Thuyết phục một cách khoa học với những thông tin súc tích, gọn gàng, những luận cứ rõ ràng

✅Profile là kênh truyền tải giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và đẩy đủ nhất

✅Profile là kênh quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng

✅Phương châm, mục tiêu của coogn ty được thể hiện rõ

✅Điều gì khiến bạn khác với các doanh nghiệp kinh doanh cùng sản phẩm, dịch vụ?

✅Kinh nghiệm của công ty bạn

✅Giúp nhân viên bán hàng dễ dàng trao đổi và dẫn chứng thông tin, hình ảnh dù gặp bất kỳ đối tượng khách hàng nào.

✅Có thể thuyết phục khách hàng với 1 thiết kế hồ sơ năng lực công ty ấn tượng sau nhiều ngày, nhiều tháng, thậm chí sau vài năm giao thiệp

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony, máy tính hiện đại với phần mềm thiết kế cao nhất hiện nay. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ thiết kế profile – hồ sơ năng lực  chất lượng, phản ánh rõ nét mong muốn của bạn và thông itn sản phẩm dịch vụ bạn sở hữu.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chụp ảnh. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ thiết kế profile – hồ sơ năng lực của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, đáp ứng đúng thời gian đã cam kết, gửi lại cho quý khách sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cùng với toàn bộ file gốc thiết kế để quý khách lưu trữ và dễ dàng chỉnh sửa về sau.

 

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!