Thiết kế standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Và Standee thường được sử dụng tại: các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội chợ, siêu thị,… tạo sự chú ý và truyền tải thông điệp. Vậy bạn cần thiết kế standee hãy đến với Color.com.vn chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, lâu năm cam kết đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

 

STANDEE LÀ GÌ?

 

Standee, Standy, kệ X, giá chữ X,… có thể gọi với những cái tên khác nhau nhưng về bản chất đó là 1. Standee là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Nó là một loại vật tư quảng cáo. Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

 

Ý NGHĨA CỦA STANDEE

 

Standee đáp ứng được nhiều yêu cầu của nhà quảng cáo. Trước tiên bởi tính nhỏ gọn, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo được mục đích quảng cáo. Thay bằng việc dùng một tấm biển quảng cáo to, cồng kềnh thì dùng standee dễ dàng hơn mà vẫn mang được đầy đủ những thông tin cũng như thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn hướng tới.

Với những sự kiên thì standee là 1 vật dụng quảng cáo hữu ích ở chỗ nó có thể dễ dàng điều chình kích thước. Còn với các cửa hàng, nhà hàng, khách san, bệnh viện… muốn có 1 vật dụng quảng cáo dùng lâu dài thì standee hữu ích ở chỗ chỉ cần in thay nội dung thông tin trên baner mà không cần thay toàn bộ khung đỡ.

Nội dung của standee là cung cấp những thông tin cần thiết về sự kiện, sản phẩm cũng như dịch vụ của các bạn.

Những hình ảnh, mầu sắc trên standee luôn cuốn hút và để lại ấn tượng lâu dài đối với những người được nhìn chúng.

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI COLOR.COM.VN?

 

🏅Thiết bị hiện đại

 

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, Color.com.vn luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị được Color.com.vn sử dụng là các máy ảnh, ống kính hàng đầu của Canon và Sony, máy tính hiện đại với phần mềm thiết kế cao nhất hiện nay. Color.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ thiết kế brochure chất lượng, phản ánh rõ nét mong muốn của bạn và thông itn sản phẩm dịch vụ bạn sở hữu.

 

🏅Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

 

Color.com.vn sở hữu đội ngũ là những photographer, cameraman dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế, chụp ảnh. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

 

🏅Mức giá hợp lý

 

Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ thiết kế brochure  của Color.com.vn, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

 

🏅Tốc độ

 

Tốc độ làm việc nhanh gọn, đáp ứng đúng thời gian đã cam kết, gửi lại cho quý khách sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cùng với toàn bộ file gốc thiết kế để quý khách lưu trữ và dễ dàng chỉnh sửa về sau.

Color.com.vn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự thành công của quý khách!