Bạn có biết Thiết kế brochure spa hút khách tốt như nào không ?

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo có mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty… Brochure được sử dụng nhiều trong spa, thẩm mỹ viện, du lịch… Một thiết kế brochure spa thu hút giúp bạn để lại ấn tượng tốt với khách hàng, là một yếu tố quan trọng tác động đến quyết định của khách hàng.

Tại sao phải thiết kế brochure cho spa?

Khách hàng khó có thể ghi nhớ hết các thông tin khi giao tiếp trực tiếp với nhân viên, chính vì vậy bạn cần phải thiết kế brochure chuyên nghiệp để người xem có thể nắm rõ và hiểu hơn về dịch vụ mà spa cung cấp, về bản thân spa. Brochure chính là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa spa và khách hàng, một brochue ấn tượng sẽ khiến khách hàng có thiện cảm với công ty.

Hãy đưa vào brochure những nội dung chính như giới thiệu thông tin spa, quảng bá sản phẩm và quảng cáo dịch vụ. Ngoài những nội dung chính đó, hãy tạo thêm sự khác biệt với các spa khác bằng cách đưa thêm ưu đãi và phong các phục vụ chuyên nghiệp vào thiết kế brochue.

Brochure là cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo để spa đạt được các mục tiêu về doanh số cũng như thu hút thêm khách hàng tiềm năng.